Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

(Cập nhật: 29/5/2021)

Ngày 28/5, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 10/3/2021 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh cho toàn thể đảng viên và cán bộ chủ chốt của Bệnh viện.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Sở Y tế kết nối với các điểm cầu đơn vị y tế trực thuộc. Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh được chia 2 địa điểm kết nối trực tuyến nhằm đảm bảo đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Tại hội nghị, cán bộ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII của Đảng qua các chuyên đề: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2021-2025; Chiến lược phát triển KT-XH 10 năm 2021-2030... Cùng với đó, các đảng viên cũng đã lắng nghe nội dung tuyên truyền Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 10/3/2021 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh về nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật, giai đoạn 2021 - 2025.

Các nghị quyết đều đưa ra những vấn đề cốt yếu, quan trọng, vừa có tính chiến lược lâu dài, vừa mang tính thời sự cấp bách, có tầm ảnh hưởng to lớn đối với việc thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm do Đại hội XIII của Đảng đề ra.

Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII của Đảng.

Với tinh thần học tập tập trung, nghiêm túc, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp thu, nắm cơ bản những vấn đề cốt lõi nhất của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII của Đảng và Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 10/3/2021 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, qua đó giúp cho các cán bộ đảng viên Bệnh viện hiểu sâu và nắm vững những nội dung quan trọng để vận dụng vào thực tiễn công tác. Sau hội nghị, mỗi đảng viên, cán bộ chủ chốt sẽ có những nhận thức của bản thân về Nghị quyết qua bài thu hoạch; đồng thời đưa ra những ý kiến, đề xuất về giải pháp để triển khai các Nghị quyết trong việc thực hiện công tác chuyên môn.

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp cán bộ, đảng viên Bệnh viện nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện, từ đó thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.

Trong thời gian tới, Đảng bộ, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ quyết tâm chỉ đạo, xây dựng chương trình hành động và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế cung cấp cho bệnh nhân một cách tốt nhất, hài lòng nhất, thu hút người dân đến khám chữa bệnh, xây dựng thương hiệu bệnh viện về mọi mặt, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành y tế tỉnh nhà./.