Sở Y tế bổ nhiệm cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT Đông Triều

(Cập nhật: 20/4/2020)

Sáng ngày 20/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế Quảng Ninh thông báo Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm Ths.Bs Nguyễn Thành Định – Trưởng khoa Nội Hô hấp và Bệnh nghề nghiệp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) thị xã Đông Triều. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế đến dự và chỉ đạo.

Dự lễ công bố về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Đặng Thị Thúy – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến, Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng cán bộ chủ chốt các khoa phòng chuyên môn.

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc TTYT Đông Triều tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Thành Định, Trưởng khoa Nội Hô hấp và Bệnh nghề nghiệp giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT thị xã Đông Triều kể từ ngày 17/4/2020.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho bác sĩ Nguyễn Thành Định.

Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc TTYT thị xã Đông Triều cho bác sĩ Nguyễn Thành Định.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh khẳng định: Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn là "nôi" đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ cán bộ chủ chốt cho ngành Y tế Quảng Ninh, trong đó có Ths.Bs Nguyễn Thành Định. Với kinh nghiệm có được trong quá trình trưởng thành từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, đồng chí hy vọng bác sĩ Nguyễn Thành Định trên cương vị công tác mới sẽ phát huy tốt năng lực, trí tuệ cùng Ban Giám đốc TTYT Đông Triều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị y tế nằm ở khu vực "cửa ngõ" của tỉnh ngày càng nâng cao, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc TTYT thị xã Đông Triều

Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị tập thể cán bộ TTYT thị xã Đông Triều sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ Phó Giám đốc mới nhận nhiệm vụ, phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, đoàn kết, nhất trí, nỗ lực cùng đội ngũ cán bộ nhân viên y tế Trung tâm vượt mọi khó khăn để nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh gửi lời chúc mừng bác sĩ Nguyễn Thành Định.

Gửi lời chúc mừng tới tân Phó Giám đốc TTYT Đông Triều, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh ghi nhận, đánh giá cao năng lực và những đóng góp của bác sĩ Nguyễn Thành Định trong quá trình công tác dưới chức vụ là Trưởng khoa Hô hấp và Bệnh nghề nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Trong những năm công tác và trưởng thành tại Bệnh viện, bác sĩ đã vượt qua những khó khăn, thử thách, tích cực học tập trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực trình độ chuyên môn, giữ trọn y đức với nghề. Giám đốc Bệnh viện hy vọng bác sĩ Định trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực cống hiến, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh tại TTYT thị xã Đông Triều.

Ths.Bs Nguyễn Thành Định phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ths.Bs Nguyễn Thành Định bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Sở Y tế Quảng Ninh, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tin tưởng giao trọng trách lớn và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng đơn vị lớn mạnh theo đúng định hướng, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành y tế, xứng đáng với sự mong đợi của tỉnh, của ngành và của nhân dân./.