Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

(Cập nhật: 24/1/2020)

Tối 24/1 (tức 30 Tết năm Kỷ Hợi), đồng chí Bùi Minh Thanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Tết cho bệnh nhân, cán bộ y tế làm nhiệm vụ trực trong đêm giao thừa tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh. Đón đoàn về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng đại diện các khoa, phòng chức năng.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh báo cáo tình hình trực Tết tại Bệnh viện

Tại buổi thăm và chúc Tết, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Hiện Bệnh viện còn khoảng 200 bệnh nhân điều trị nội trú phải ở lại đón Tết. Để đảm bảo tốt nhất công tác y tết phục vụ nhân dân đón Tết, Bệnh viện đã có kế hoạch chuẩn bị đầy đủ về cả nhân lực và vật lực đảm bảo công tác y tế sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, bệnh viện cũng luôn chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện, hỗ trợ trực Tết 200.000 đồng/người/ngày trong dịp Tết nhằm khích lệ đội ngũ thầy thuốc yên tâm công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Trong thời khắc giao thừa cận kề, đồng chí Bùi Minh Thanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh ghi nhận những cố gắng và kết quả tích cực của tập thể đội ngũ thầy thuốc, CBCNV của các bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế do công việc đặc thù phải trực đêm giao thừa và phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đến thăm và chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Trong bối cảnh tự chủ tài chính, đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn bệnh viện phát huy sự sáng tạo, đổi mới trong hoạt động chuyên môn, nâng cao trình độ đội ngũ nguồn nhân lực, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, tạo điều kiện chăm lo đời sống các đoàn viên công đoàn trong bệnh viện tốt hơn, kịp động viên, khích lệ tinh thần lao động hăng say góp phần cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân. Trước thềm năm mới, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi lời chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện và gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà Tết năm mới cho các y bác sĩ, điều dưỡng đang túc trực tại khoa Tim mạch

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Sở Y tế đã đến tận nơi ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc các bác sĩ làm nhiệm vụ trực Tết tại khoa Tim mạch và bệnh nhân đang phải nằm điều trị tại bệnh viện sớm phục hồi sức khoẻ để về đón xuân cùng gia đình./.