Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tặng quà Tết nghĩa tình cho gia đình khó khăn

(Cập nhật: 15/1/2020)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 15/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức tặng quà Tết ý nghĩa cho các đối tượng thương bệnh binh, nạn nhân chất độc màu da cam và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà tình nghĩa cho người dân khu 4, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long

Nhằm sẻ chia, động viên khích lệ tinh thần nhân dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đến trao tận tay 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng là thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, người có công, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long.

Bác sĩ Nguyễn Huy Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến bà con nhân dân

Phát biểu tại chương trình, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Trong những năm qua, đội ngũ Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh luôn nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa công tác khám và điều trị bệnh cho người dân trên địa bàn. Cùng với công tác chuyên môn, Bệnh viện còn tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, thăm hỏi nghĩa tình nhằm quan tâm, sẻ chia với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần nhân dịp tết đến xuân về. Dù là những suất quà nhỏ nhưng đây là tấm lòng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh mong muốn giúp đỡ người dân có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn, sớm vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định trong thời gian tới, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện sẽ quyết tâm nỗ lực phát triển chuyên môn kỹ thuật hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và phục vụ người bệnh".

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao 15 suất quà Tết ý nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực của đơn vị, thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", truyền thống "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc, động viên những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có được niềm vui ấm áp trong dịp Tết đến, Xuân về. Tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng những phần quà mang lại ý nghĩa tinh thần to lớn, giúp họ đón Tết đầm ấm, yên vui.

Đồng hành cùng người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kết nối các cá nhân, tổ chức, đơn vị từ thiện với những bệnh nhân khó khăn không may mắc phải bệnh nan y, hiểm nghèo nhằm hỗ trợ người bệnh vơi bớt đi những gánh nặng cả về vật chất và tinh thần nhân dịp Tết đến xuân về. Sẻ chia với những khó khăn đó, Quỹ thiện tâm của Tập đoàn VinGroup, đại diện là Bệnh viện Vinmec Hạ Long đã đến giường bệnh thăm hỏi sức khỏe, động viên và trao tận tay 50 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại khoa Ung bướu và đơn nguyên Chạy thận nhân tạo./.

Đại diện Bệnh viện Vinmec Hạ Long đến tận giường trao các suất quà cho người bệnh tại khoa Ung bướu và đơn nguyên chạy thận nhân tạo.