Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh sôi nổi tranh tài các môn thể thao tại Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh 2023

(Cập nhật: 23/9/2023)

Sáng nay (23/9), tại TP Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh - Công đoàn ngành Y tế chính thức khai mạc Hội thao ngành Y tế năm 2023 chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023). Các đội thi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tham gia tranh tài sôi nổi ở các môn thể thao Cầu lông, Bóng bàn và Bóng đá nữ.

Khai mạc Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Trương Công Ngàn, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Tô Xuân Thao, Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Xuân Giao, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo; Nguyễn Trọng Diện, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị y tế trên địa bàn.

Ban Tổ chức
Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023 trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi.

Đ/c Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh.

Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh 2023 quy tụ 909 vận động viên đến từ 41 đơn vị, cơ sở trong ngành Y tế tại 13 địa phương trong tỉnh. Tham dự Hội thao, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh sôi nổi tham gia tranh tài ở 3 bộ môn, gồm: Bóng đá, Cầu lông và Bóng bàn. Ở bộ môn Cầu lông có 12 vận động viên chia thành 6 đội tham gia tranh tài ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ các độ tuổi. Ở bộ môn Bóng bàn có 10 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam nữ.

Đôi nam lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh thi đấu Cầu lông tại Hội thao sáng 23/9

Bệnh viện Đa khoa tỉnh thi đấu cầu lông ở nội dung đôi nam nữ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh thi đấu cầu lông ở nội dung đôi nữ

Các đội thi bộ môn Cầu lông, Bóng bàn đã có các trận đấu vòng loại tại Nhà Sinh hoạt Văn hóa - Thể thao công nhân Công ty Cổ phần Than Núi Béo từ ngày 22/9. Trong sáng nay, ở bộ môn cầu lông, Bs.CKII Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Bệnh viện và Bs.CKII Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam lãnh đạo. Với sự nỗ lực, cống hiến hết mình của vận động viên cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, các trận tranh tài của đội thi Bệnh viện Đa khoa tỉnh diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính với những chiến thắng giòn giã, cống hiến cho Hội thao ngành Y tế năm nay những màn thi đấu đẹp mắt, ấn tượng.

Bệnh viện ĐK tỉnh (áo đỏ) thi đấu nội dung bóng bàn đơn nam.

Đơn nữ Bệnh viện ĐK tỉnh thi đấu bộ môn Bóng bàn.

Ở bộ môn bóng đá nữ, đội tuyển Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã có trận đấu ngang tài ngang sức Trung tâm y tế Tiên Yên với tỷ số 0-0 sau lễ khai mạc vòng Chung kết giải bóng đá nam, nữ trong khuôn khổ Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023 diễn ra ngày 22/9.

Trong sáng nay (23/9) tiếp tục diễn ra vòng đấu loại hấp dẫn với Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, kết quả chung cuộc chiến thắng thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh với tỷ số 1 – 0. Chiều nay, bóng đá nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tiếp tục có trận bán kết gặp đội Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần tỉnh.

Đội tuyển Bóng đá nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh thi đấu với TTYT Tiên Yên.

Để Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức giải yêu cầu các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao “trung thực, cao thượng, vui khỏe, đoàn kết, hữu nghị”, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Lực lượng trọng tài làm việc với tinh thần tích cực, trung thực, thẳng thắn, khách quan, góp phần cho sự thành công của Hội thao.

Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023 là một trong những sự kiện quan trọng, hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 - 2023), thành công Đại hội Công đoàn các cấp tỉnh Quảng Ninh tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây cũng là dịp để phong trào tập luyện và thi đấu thể thao Ngành Y tế phát triển sâu rộng hơn nữa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua hoạt động thi đấu nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cá nhân, cơ quan, đơn vị trong Ngành, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của ngành Y tế Quảng Ninh.

Dự kiến Hội thao ngành Y tế diễn ra đến hết sáng ngày 24/9/2023./.