Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ninh: Hội nghị báo cáo đề án công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ năm 2020

(Cập nhật: 18/11/2020)

Ngày 17/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị báo cáo đề án công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị báo cáo đề án công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ năm 2020.

Thực hiện công khai, minh bạch trong công tác tổ chức nhân sự, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thành lập Hội đồng Thẩm định đề án công tác, trong đó có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám Đốc bệnh viện – Chủ tịch hội đồng, cùng sự tham gia của 04 Ủy viên và toàn thể cán bộ y tế, người lao động có thời gian công tác 06 tháng trở lên của các khoa/phòng báo cáo Đề án công tác và bỏ phiếu giới thiệu tín nhiệm.

Ths.Bs Hoàng Quỳnh Hoa  - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Thư ký, Ủy viên hội đồng phát biểu khai mạc.

Quyết định lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm đối với 06 đồng chí: Trịnh Đình Tuân (Chức vụ dự kiến bổ nhiệm: Trưởng phòng Công nghệ thông tin), đ/c Ngô Trung Thanh (Chức vụ dự kiến bổ nhiệm: Trưởng khoa Mắt), đ/c Trần Quang Định (Chức vụ dự kiến bổ nhiệm: Trưởng khoa Phẫu thuật & Can thiệp tim mạch), đ/c Trần Thị Huyền (Chức vụ dự kiến bổ nhiệm: Trưởng khoa Phụ sản), đ/c Ngô Quang Chức (Chức vụ dự kiến bổ nhiệm: Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh), đ/c Phạm Thị Dung (Chức vụ dự kiến bổ nhiệm: Trưởng khoa Thăm dò chức năng).

Phát biểu tại hội nghị, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, GĐ Bệnh viện nhấn mạnh: Việc tổ chức hội nghị thẩm định đề án báo công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ sẽ là cơ sở, tiền đề để đánh giá chuyên môn, nghiệp vụ của từng cá nhân có đủ tiêu chuẩn, năng lực, đủ tài đức để quản lý và lãnh đạo các khoa/phòng cũng như dẫn dắt các thành viên trong từng khoa/phòng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh  - Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch hội đồng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, GĐ Bệnh viện mong muốn các cán bộ, nhân viên y tế tham gia lấy ý kiến tại hội nghị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi tiến hành bỏ phiếu, đảm bảo đúng nguyên tắc tập trung dân chủ. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo bệnh viện nắm bắt rõ hơn tình hình, thực trạng của khoa/phòng, đồng thời giải quyết, xử lý các vướng mắc còn tồn đọng nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho sự phát triển đề án của mỗi đồng chí được giới thiệu bổ nhiệm trong giai đoạn sắp tới.

Trước đó, kết quả giới thiệu nhân sự tại Hội nghị tập thể lãnh đạo và Hội nghị tập thể lãnh đạo mở rộng, 06 đồng chí đều đạt 100% số phiếu.

Tại Hội nghị, các đồng chí đã thuyết trình đề án công tác, ý kiến xây dựng, phát triển bệnh viện trong thời gian tới, nêu bật được thực trạng, vướng mắc và mục tiêu, giải pháp chuyên môn để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác khám, chữa bệnh tại bệnh viện, tối ưu hóa công năng sử dụng của các trang thiết bị được lắp đặt tại các khoa/phòng, tránh lãng phí tài nguyên.

Các báo cáo viên thuyết trình đề án công tác.

Kết thúc các đề án báo cáo, Hội đồng thẩm định tiến hành lấy phiếu tín nhiệm từ chính các thành viên đang làm việc tại khoa/phòng đó. Kết quả tổng hợp sau khi tiến hành bỏ phiếu với 06 đồng chí nêu trên sẽ được công bố sớm nhất.

Hội nghị được tổ chức công khai, minh bạch đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự chỉ đạo nghiêm túc, dân chủ, đúng quy trình theo quy định và hướng dẫn của cấp trên. Sự thành công của hội nghị là tiền đề quan trọng cho việc bổ sung, phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trình độ cao, giàu kinh nghiệm để triển khai thành công các nhiệm vụ của Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ninh trong thời kỳ xây dựng mà đổi mới./.