Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

(Cập nhật: 10/1/2022)

Sáng ngày 10/1/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế Quảng Ninh công bố và trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm Ths.Bs Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện – Giám đốc Sở Y tế đến dự và chỉ đạo.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế Tiên Yên. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths.Bs Đặng Thị Thúy – Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến, Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng cán bộ chủ chốt các khoa/phòng chuyên môn.

Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế đã công bố Quyết định số 36/QĐ-SYT ngày 10/01/2022 của Giám đốc Sở Y tế về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn Th.Bs Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Trung tâm y tế Tiên Yên giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh kể từ ngày 10/01/2022.

Đ/c Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho Ths.Bs Nguyễn Bá Việt

Ban lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế khẳng định: Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn là "nôi" đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ cán bộ chủ chốt cho ngành Y tế Quảng Ninh, trong đó có Ths.Bs Nguyễn Bá Việt. Từng công tác và trưởng thành từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bác sĩ Nguyễn Bá Việt trong 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm đã nỗ lực lãnh đạo, xây dựng đơn vị y tế cơ sở tuyến miền đông trọng yếu của ngành vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho bác sĩ Nguyễn Bá Việt - tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế mong muốn trên cương vị công tác mới, bác sĩ Nguyễn Bá Việt sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống, phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trước mắt là tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức người lao động năm 2021 và xây dựng chiến lược phát triển Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong năm tiếp theo trước thềm năm mới. Đồng thời, đề nghị tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tạo điều kiện, hỗ trợ tân Giám đốc nhận nhiệm vụ, cùng lãnh chỉ đạo bệnh viện vượt mọi khó khăn, thách thức, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn; xây dựng thương hiệu đơn vị y tế hạng I tuyến cuối tỉnh ngày càng lớn mạnh, phát triển không ngừng.

Ths.Bs Nguyễn Bá Việt phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt – tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế đã tin tưởng giao trọng trách lớn. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao và đầy thử thách đối với cá nhân bác sĩ, nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay. Với sự tín nhiệm của tỉnh, của ngành, bác sĩ Nguyễn Bá Việt hứa sẽ dành hết tâm huyết, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành y tế tỉnh, xứng đáng với sự mong đợi của tỉnh, của ngành và của nhân dân./.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Ths.Bs Nguyễn Bá Việt.

Trung tâm Y tế Tiên Yên tặng hoa chúc mừng Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phòng Truyền thông và HCQT