Sở Y tế giao nhiệm vụ quản lý điều hành cho Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

(Cập nhật: 31/12/2021)

Chiều ngày 31/12, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế Quảng Ninh thông báo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ lãnh đạo Sở Y tế và Quyết định của Sở Y tế về việc giao nhiệm vụ quản lý điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho đồng chí Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế đến dự và chỉ đạo.

Hội nghị thông báo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ lãnh đạo Sở Y tế

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế đã thông báo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ lãnh đạo Sở Y tế tới Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt bệnh viện. Theo đó, UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế. Đồng thời, công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về việc giao nhiệm vụ quản lý điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho đồng chí Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện trong thời gian Sở Y tế thực hiện công tác cán bộ đối với chức danh Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đ/c Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh, tân Phó Giám đốc Sở Y tế.

Đ/c Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định quản lý điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho bác sĩ Đặng Thị Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Giám đốc Sở Y tế khẳng định: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh luôn là "cánh chim đầu đàn" của ngành, là nơi đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ cán bộ chủ chốt cho ngành y tế Quảng Ninh, trong đó có đồng chí Trịnh Văn Mạnh. Những đóng góp của bác sĩ Trịnh Văn Mạnh đã đưa thương hiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển vững mạnh với những bước đột phá trên mọi lĩnh vực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, khẳng định vai trò và vị thế của đơn vị y tế tuyến cuối tỉnh trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành y tỉnh nhà.

Với kinh nghiệm có được trong quá trình trưởng thành từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí mong muốn bác sĩ Trịnh Văn Mạnh trên cương vị công tác mới sẽ phát huy tốt năng lực, trí tuệ cùng Ban Giám đốc Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện nay.

Đ/c Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị

Giao nhiệm vụ cho Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện, Giám đốc Sở Y tế hy vọng trong thời gian Sở Y tế thực hiện công tác cán bộ, bác sĩ Đặng Thị Thúy sẽ tiếp nhận nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động bệnh viện thay đồng chí Trịnh Văn Mạnh, quyết liệt lãnh chỉ đạo, đoàn kết, nhất trí cùng đội ngũ cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện vượt mọi khó khăn, duy trì hiệu quả mọi hoạt động, đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Bước sang năm mới 2022 trong bối cảnh ngành y tế Quảng Ninh vẫn đang “căng sức” chống đại dịch Covid-19, Giám đốc Sở y tế Quảng Ninh gửi lời chúc sức khỏe, an khang đến toàn thể cán bộ, nhân viên, chúc Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tiếp tục phát triển khẳng định uy tín, thương hiệu là đơn vị y tế tuyến cuối của ngành y tế tỉnh.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tỉnh và Sở Y tế đã tin tưởng, ủng hộ và giao trọng trách lớn. Đồng thời gửi lời tri ân tới tập thể Ban lãnh đạo và tất cả cán bộ nhân viên y tế bệnh viện đã đoàn kết, đồng lòng giúp bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 9 năm công tác trên cương vị Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Nhận nhiệm vụ mới trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức, đồng chí sẽ phát huy năng lực, kinh nghiêm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quyết tâm phát triển ngành y tế tỉnh ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự mong đợi của tỉnh, của ngành và của nhân dân./.

Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng tại hội nghị

Đ/c Trịnh Văn Mạnh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ chủ chốt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Phòng Truyền thông và HCQT