Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế cho Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

(Cập nhật: 29/12/2021)

Chiều 28/12, tại TP Hạ Long, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định về việc tiếp nhận công chức và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế.

Quang cảnh Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ lãnh đạo Sở Y tế

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo Sở Nội Vụ và lãnh đạo các đơn vị y tế trong toàn ngành.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định 4696/QĐ-UBND ngày 28/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh về việc tiếp nhận công chức và bổ nhiệm có thời hạn ông Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế kể từ ngày 01/01/2022.

Đ/c Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế cho đồng chí Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Với hơn 28 năm công tác trong ngành Y tế, đồng chí Trịnh Văn Mạnh là cán bộ được đào tạo bài bản, có năng lực và nhiều kinh nghiệm quản lý, chuyên môn. Với số phiếu cao trong quy trình bổ nhiệm đã khẳng định sự tín nhiệm, đồng lòng của tỉnh, của ngành dành cho đồng chí Trịnh Văn Mạnh.

Trong suốt quá trình công tác, đồng chí Trịnh Văn Mạnh luôn được ngành đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác; chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong quá trình công tác giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí đã lãnh chỉ đạo, xây dựng một tập thể đoàn kết, nhất trí, đưa thương hiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển vững mạnh với những bước đột phá, thành tựu toàn diện trên mọi lĩnh vực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, khẳng định vai trò và vị thế của đơn vị y tế tuyến cuối tỉnh trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành y tỉnh nhà.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Y tế.

Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng với năng lực và trình độ được rèn luyện, tích lũy trong quá trình công tác, đồng chí Trịnh Văn Mạnh trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm có được để tiếp tục cùng tập thể ngành y tế đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vượt mọi khó khăn, thách thức do dịch bệnh, nỗ lực tận tuỵ vì sức khoẻ nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo Sở Y tế tiếp tục đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện cho đồng chí Trịnh Văn Mạnh phát huy vai trò lãnh đạo để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn trước mắt của ngành.

Đ/c Trịnh Văn Mạnh phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới UBND tỉnh và ngành y tế Quảng Ninh đã tin tưởng, ủng hộ và giao trọng trách lớn. Đây là niềm vinh dự cũng là nhiệm vụ rất nặng nề, vì vậy đồng chí sẽ nỗ lực rèn luyện, học tập trau dồi, đoàn kết, phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự mong đợi của tỉnh, của ngành.

Ban Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc.

Lãnh đạo các đơn vị y tế tặng hoa chúc mừng bác sĩ Trịnh Văn Mạnh.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng bác sĩ Trịnh Văn Mạnh.

Phòng Truyền thông và HCQT