Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trao Quyết định bổ nhiệm 11 chức vụ lãnh đạo quản lý khoa, phòng

(Cập nhật: 23/10/2023)

Sáng nay (23/10), Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 11 cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng thuộc bệnh viện, nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo của đơn vị, đáp ứng tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Dự lễ công bố và trao Quyết định có Bs.CKII Nguyễn Bá Việt - Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo chủ chốt các khoa, phòng trong toàn viện.

Tại buổi lễ, Bs.CKII Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng/phó các khoa, phòng kể từ ngày 23/10/2023 cho 11 đồng chí. Cụ thể:

1. Dược sĩ CKI Đàm Thị Lâm bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Dược;

2. Thạc sĩ Vũ Mạnh Thông bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Vật tư – Thiết bị y tế;

3. Bác sĩ CKI Nguyễn Ngọc Bích bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Hóa sinh;

4. Bác sĩ CKI Đinh Tuấn Anh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Hô hấp và Bệnh nghề nghiệp;

5. Bác sĩ CKI Lê Quang Khương bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Hồi sức tích cực – Thận nhân tạo;

6. Bác sĩ CKI Trần Thị Thanh Loan bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Huyết học truyền máu;

7. Thạc sĩ Đào Thị Thùy bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn;

8. Bác sĩ CKI Vũ Thị Vân Anh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Lão khoa;

9. Dược sĩ CKI Nguyễn Thị Hòa bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Dược;

10. Bác sĩ CKI Đinh Văn Triệu bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Phẫu thuật Thần kinh – Cột sống;

11. Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Vĩnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó khoa Thăm dò chức năng.

Trước đó, ngày trong 2 ngày 27 và 28/9, các ứng viên đã tham gia báo cáo đề án công tác và đạt số phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng thẩm định, đội ngũ cán bộ chủ chốt và CBVCLĐ các khoa/phòng có nhân sự tham gia bổ nhiệm. Các đồng chí được bổ nhiệm đợt này đã tuân thủ đầy đủ các bước bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các khoa/phòng theo đúng quy trình.

Các ứng viên tham gia trình bày đề án bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa, phòng đảm bảo đúng quy trình.

Đây đều là những cán bộ có trình độ chuyên môn, đủ tiêu chuẩn, năng lực vào các vị trí quản lý, kịp thời kiện toàn bộ máy lãnh đạo nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng và phát triển Bệnh viện trong những giai đoạn tiếp theo.

Ban lãnh đạo Bệnh viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 11 đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới, Bs.CKII Nguyễn Bá Việt, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện. Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh bày tỏ mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ CBVC, NLĐ tại khoa phòng đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị các khoa, phòng có cán bộ được bổ nhiệm sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ lãnh đạo mới nhận nhiệm vụ, sát cánh cùng tập thể khoa, phòng cùng xây dựng thương hiệu Bệnh viện ngày càng lớn mạnh, phát triển không ngừng, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí mới bổ nhiệm trân trọng cảm ơn Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng và cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện đã tạo điều kiện, giúp đỡ và ủng hộ. Trong vai trò, nhiệm vụ mới sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân mình, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển, luôn là một địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.