Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh gặp mặt và tặng quà tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

(Cập nhật: 24/7/2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi động viên các cán bộ, viên chức lao động là thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại bệnh viện và thăm hỏi, tặng quà thương binh, cựu chiến binh trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Gửi lời thăm hỏi tri ân sâu sắc đến các đồng chí là thương binh và thân nhân các gia đình liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện khẳng định: Những nỗ lực cố gắng và sự cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua đã góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và sự phát triển của Bệnh viện ngày hôm nay. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cán bộ viên chức là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình và bản thân tiếp tục có những cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện.

Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà tri ân cho các cán bộ viên chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại viện.

Tại buổi gặp mặt, Bs.CKII Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đại diện Ban lãnh đạo đã trao những phần quà ý nghĩa cho 3 đối tượng là con thương binh, liệt sĩ đang công tác tại viện.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 30 suất quà với mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho đối tượng là các thương bệnh binh, cựu chiến binh, người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện tặng quà tri ân cho các thương binh, cựu chiến binh TP Hạ Long.

Phát biểu tri ân tại chương trình, bác sĩ CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các đồng chí luôn khỏe mạnh, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, là tấm gương sáng đi đầu trong thực hiện các đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nỗ lực xóa đói giảm nghèo, giữ gìn văn hóa khu dân cư, tích cực tham gia vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đây là các hoạt động thường niên, mang ý nghĩa thiết thực của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của các cán bộ y bác sĩ Bệnh viện dành cho các thế hệ cha anh đã hi sinh, chiến đấu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ an ninh tổ quốc. Thông qua đó, giáo dục đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tại đơn vị cũng như trên địa bàn thành phố./.