Lễ bế mạc Giải bóng đá nam, nữ Cụm số 1 Hội thao ngành y tế Quảng Ninh năm 2020

(Cập nhật: 18/7/2020)

Ngày 18/7, Giải bóng đá nam, nữ Cụm số 1 - Hội thao ngành y tế Quảng Ninh năm 2020 đã chính thức bế mạc, khép lại giải thi đấu sau 2 tuần tranh tài sôi động. Đội bóng đá nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã xuất sắc giành giải Nhất và đại diện Cụm số 1 tham dự vòng chung kết ngành.

Đến dự có đ/c Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng lãnh đạo các đơn vị y tế thuộc Cụm số 1.

Lễ bế mạc Giải bóng đá nam - nữ Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020.

Trước lễ bế mạc, hai trận thi đấu cuối cùng phân định kết quả đã diễn ra gay cấn. Ở nội dung bóng đá nam là trận chung kết giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh (nhất bảng A) và Bệnh viện Y dược cổ truyền (nhất bảng B). Sau 2 hiệp thi đấu nảy lửa, cân tài cân sức, 2 đội bóng xuất sắc nhất đã có kết quả hòa 1-1 và buộc phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu. Cuối cùng Bệnh viện Y dược cổ truyền đã chiến thắng và giành quyền tham dự vòng đấu toàn ngành.

Trận thi đấu gay cấn, kịch tính giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Y dược cổ truyền.

Ở nội dung bóng đá nữ, với tinh thần đoàn kết cùng lối chơi áp đảo, Bệnh viện Bãi Cháy đã thắng chung cuộc với tỉ số 2-0 trước Bệnh viện Sản Nhi. Như vậy, theo thể thức vòng tròn tính điểm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã giành giải Nhất Cụm số 1 cũng như có được tấm vé tiến tới vòng thi đấu toàn ngành.

Giải bóng đá nam, nữ cụm thi số 1 đã quy tụ hơn 120 cầu thủ không chuyên là các cán bộ, nhân viên y tế đến từ 8 đơn vị là Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Liên quân Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế, Bệnh viện Y dược cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, Bệnh viện Sản Nhi và Bệnh viện Bãi Cháy tham gia ở 2 nội dung là bóng đá nam và bóng đá nữ.

Giải bóng đá đã quy tụ hơn 120 vận động viên không chuyên đến từ 8 đơn vị y tế.

Sau 2 tuần tranh tài sôi động (từ ngày 4/7 đến 18/7) đã có tổng số 10 trận thi đấu với 29 bàn thắng được ghi. Bằng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho giải đấu những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn, các pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Ban tổ chức, sự công minh khách quan của tổ trọng tài cùng sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ cổ động viên đã giúp Giải bóng đá nam, nữ cụm số 1 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho các đội ở 2 nội dung bóng đá nam và nữ, cụ thể như sau:

Nội dung bóng đá nam: Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Bệnh viện Y dược cổ truyền; giải Nhì cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh; giải Ba cho Liên quân Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa Hạ Long; giải Khuyến khích cho Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng đá nam Bệnh viện Y dược cổ truyền.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng đá nam Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nội dung bóng đá nữ: Ban tổ chức trao giải Nhất cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh; giải Nhì thuộc về Bệnh viện Bãi cháy và giải Ba là Bệnh viện Sản nhi.

Ban Tổ chức trao phần thưởng và cờ giải Nhất Cụm số 1 cho đội bóng đá nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Giải bóng đá nam, nữ cụm số 1 là hoạt động khởi động Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020 nhằm kỷ niệm ngày lễ lớn của Đảng và đất nước, của tỉnh Quảng Ninh; đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930 – 2020); 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (1965-2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, qua đó tạo ra một sân chơi giao lưu bổ ích, thi đấu lành mạnh, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị y tế trong toàn ngành.

Đây cũng là cơ hội để CBVC-NLĐ tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng “Đời sống văn hóa”, “Cơ quan văn hóa” khuyến khích động viên CBVC hăng hái thi đua đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành y tế tỉnh./.