Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

(Cập nhật: 29/1/2022)

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, chiều ngày 28/1, đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đã tới thăm, động viên, chúc Tết cán bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Cùng đi có các đồng chí: Trịnh Văn Mạnh - Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo TP Hạ Long. Đón đoàn lãnh đạo chúc Tết, về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs. CKII Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa phòng chuyên môn.

Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Tại buổi thăm và chúc Tết, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện còn hơn 330 bệnh nhân điều trị nội trú phải nằm viện đón Tết vì điều kiện sức khỏe không cho phép, tập trung ở một số khoa Hồi sức tích cực, Chống độc - Thận nhân tạo, Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình, Tim mạch… Cùng với đó, khoa Bệnh nhiệt đới hiện đang thu dung, điều trị cho 24 bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch cũng như hoạt động chuyên môn phục vụ nhân dân đón Tết, Bệnh viện đã có chủ động kế hoạch chuẩn bị đầy đủ về cả nhân lực và vật lực, bố trí các kíp trực thường trú 24/24 khi có tình huống bất ngờ xảy ra và chuẩn bị đầy đủ phương án cung ứng thuốc men, hoá chất, trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, máu truyền… sẵn sàng cho công tác cấp cứu, khám chữa phục vụ người bệnh. Đồng thời bố trí 10 kíp tiêm chủng và đội cấp cứu thường trực sẵn sàng hỗ trợ các điểm tiêm chủng trên địa bàn khi có yêu cầu. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, bệnh viện cũng luôn chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện, hỗ trợ trực Tết trong dịp Tết nhằm khích lệ đội ngũ thầy thuốc yên tâm công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Đ/c Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc năm mới tới đội ngũ CBVC-NLĐ Bệnh viện ĐK tỉnh

Chúc Tết, tặng quà các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần đảm bảo môi trường khám chữa bệnh an toàn cho người dân đến khám và điều trị trong trạng thái “bình thường mới”; đặc biệt đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế do công việc đặc thù phải trực đêm giao thừa và phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp với số ca mắc gia tăng. Dịp nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần kéo dài 9 ngày, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát dịch, vì vậy, đồng chí Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần chủ động rà soát, sẵn sàng trong mọi tình huống xảy ra, bổ sung cơ số thuốc, vật tư y tế, hệ thống oxy… phục vụ công tác thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 (F0) trong mọi trường hợp dịch bệnh xảy ra.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân tặng quà cho tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo Thành ủy Hạ Long tặng quà cho tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Nhân dịp Tết cổ truyền, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Ngô Hoàng Ngân gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới tập thể CBVC-NLĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí mong muốn tập thể Bệnh viện tiếp tục chung sức, đồng lòng, không ngừng củng cố, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tác phong phục vụ người bệnh chu đáo, tận tình, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa hạng I tuyến cuối tỉnh./.