Giao lưu tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

(Cập nhật: 19/10/2021)

Hòa chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều 19/10, Ban nữ công Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Giao lưu toạ đàm kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Đến dự và chúc mừng có đ/c Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Quảng Ninh. Về phía lãnh đạo Bệnh viện có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; Ths. Bs Đặng Thị Thuý – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện; Bs.CKII Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo các nữ cán bộ viên chức, người lao động tham gia.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc tốt đẹp tới các nữ cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Tại lễ kỷ niệm, Ths.Bs Nguyễn Thị Thoa, Trưởng khoa Tim mạch, Trưởng Ban nữ công đã cùng mọi người ôn lại truyền thống 91 năm hào hùng, vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Phát huy những truyền thống vẻ vang ấy, trong những năm qua, các nữ cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, từ đó góp phần khẳng định thương hiệu bệnh viện hạng I tuyến cuối tỉnh.

Gửi lời chúc ý nghĩa đến tập thể nữ cán bộ, nhân viên bệnh viện, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn trong công tác chuyên môn, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện. Nhất là trong gần 2 năm qua, mọi người đã cùng nhau đoàn kết, kiên cường nỗ lực trên mặt trận phòng chống dịch, vì sự bình an, hạnh phúc của nhân dân.

Ban Giám đốc tặng lẵng hoa tươi thắm cho Ban nữ công Bệnh viện.

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện mong muốn trong thời gian tới, các nữ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn để làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, Công đoàn, Ban nữ công Bệnh viện cần quan tâm hơn nữa đến đời sống tinh thần, nắm bắt được tâm tư, tình cảm, hoàn cảnh gia đình của những chị em đang làm việc tại bệnh viện còn nhiều khó khăn để cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ họ yên tâm công tác.

Đ/c Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tặng hoa kỉ niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đ/c Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế nhấn mạnh: Đội ngũ nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn ngành y tế, trong đó có Bệnh viện Đa khoa tỉnh, luôn chủ động, sáng tạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ, hăng hái thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; qua đó khẳng định vai trò, vị thế to lớn của phụ nữ, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Đ/c Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng các nhân ngày 20/10.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành hy vọng các nữ cán bộ, đoàn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, cùng nhau ra sức thi đua, nỗ lực, cố gắng rèn luyện, phấn đấu trong học tập, lao động sản xuất, khắc phục điều kiện khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ trên những lĩnh vực công tác và đóng góp hiệu quả vào thành quả phát triển của ngành. Đồng thời gửi chúc tới các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà; hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác, gia đình luôn hạnh phúc, bình an.

Giao lưu tọa đàm với các nữ cán bộ, đoàn viên tiêu biểu của Bệnh viện.

Những kinh nghiệm quý báu từ các nữ cán bộ, đoàn viên tiêu biểu được chia sẻ tại buổi giao lưu

Tham gia buổi toạ đàm là các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu: Bs.CKI Cao Thị Quỳnh Anh - khoa Phụ sản, ĐD Đinh Thị Bích Thủy - Tổ trưởng Tổ Công tác xã hội, Phòng Quản lý chất lượng, Ths.ĐD Phan Kim Hương - Điều dưỡng trưởng khoa Tim mạch, ĐD Phạm Thị Huế - khoa Hồi sức tích cực - Thận nhân tạo. Đây là gương các nữ CNVCLĐ tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, đã có những đóng góp không nhỏ trong công tác chuyên môn, xung phong tuyến đầu chống dịch, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Tại buổi giao lưu toạ đàm, các khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc tại các khoa/phòng. Ở mỗi vị trí công tác, các nữ đoàn viên công đoàn luôn khắc phục mọi khó khăn, nâng cao năng lực, nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức xây dựng thương hiệu bệnh viện tuyến cuối tỉnh.

Nhân dịp này, Ban nữ công Bệnh viện đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tri ân các nữ cán bộ, nhân viên nghỉ hưu; đồng thời tặng hoa và quà tuyên dương cho 46 nữ cán bộ, công đoàn viên tiêu biểu tại các khoa/phòng nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ban nữ công bệnh viện tặng hoa và quà cho các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu nhân dịp 20/10