Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh chúc Tết và tặng quà người bệnh và nhân viên y tế đêm giao thừa

(Cập nhật: 1/2/2022)

Trước thời khắc đón năm mới Nhâm Dần 2022, tối ngày 31/1/2022 (tức 29 Tết), Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thăm, tặng quà động viên các cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa và người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện, đặc biệt là những bệnh nhân F0 tại khu cách ly, nhằm mang lại không khí Tết đầm ấm, yêu thương.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến hỏi thăm, động viên và tặng quà lực lượng bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân Covid-19 đêm giao thừa.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao tận tay quà Tết cho bệnh nhân F0 cách ly tại khoa Bệnh nhiệt đới.

Tại buổi thăm và chúc Tết, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Bệnh viện cùng BCH Công đoàn Bệnh viện đã đến động viên, thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Tết và trao lì xì của Tỉnh uỷ, Thành uỷ và Bệnh viện cho những bệnh nhân nằm điều trị nội trú và đội ngũ y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại các khoa Hồi sức tích cực - Thận nhân tạo, Ung bướu, Cấp cứu và Tim mạch cũng như các lực lượng khác đang làm nhiệm vụ trực Tết tại Bệnh viện.

Đặc biệt, Ban Giám đốc đã đến khoa Bệnh nhiệt đới để thăm hỏi, động viên và tặng lì xì Tết cho các y, bác sĩ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cũng như các bệnh nhân mắc Covid-19 tại đây. Sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã giúp các cán bộ, nhân viên y tế có thêm động lực làm việc cống hiến ngày đêm vì sức khoẻ người bệnh.

Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trao quà Tết cho bệnh nhân tại khoa Hồi sức tích cực

Ban lãnh đạo bệnh viện đến động viên tinh thần và lì xì Tết cho cán bộ, nhân viên y tế khoa Hồi sức tích cực tham gia trực đêm giao thừa.

Trong dịp Tết năm nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh còn hơn 200 bệnh nhân điều trị nội trú phải nằm viện đón Tết, tập trung ở một số khoa Hồi sức tích cực, Chống độc - Thận nhân tạo, Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình, Tim mạch… Cùng với đó, khoa Bệnh nhiệt đới hiện đang thu dung, điều trị cho 20 bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Lãnh đạo Bệnh viện động viên, thăm hỏi và tặng quà bệnh nhân nằm điều trị nội trú tại khoa Ung bướu.

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch cũng như hoạt động chuyên môn phục vụ nhân dân đón Tết, Bệnh viện đã có chủ động kế hoạch chuẩn bị đầy đủ về cả nhân lực và vật lực, bố trí các kíp trực thường trú 24/24 khi có tình huống bất ngờ xảy ra và chuẩn bị đầy đủ phương án cung ứng thuốc men, hoá chất, trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, máu truyền… sẵn sàng cho công tác cấp cứu, khám chữa phục vụ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần kéo dài 9 ngày. Trong những ngày Tết, 100% lãnh đạo bệnh viện sẽ thay phiên trực, trực tiếp sát cánh, động viên tinh thần cán bộ, nhân viên y tế làm tốt công tác chuyên môn cũng như kịp thời giải quyết các tình huống bất ngờ xảy ra.

Giám đốc Bệnh viện lì xì Tết cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện trong đêm giao thừa.

Bên cạnh đó, bệnh viện hỗ trợ trực Tết 300.000 đồng/người/ngày; hỗ trợ thêm tiền ăn 150.000 đồng/người/ngày cho nhân viên y tế tại khu điều trị bệnh nhân F0, nhằm khích lệ đội ngũ thầy thuốc yên tâm công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Nhân dịp Tết cổ truyền, thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang và thịnh vượng tới toàn thể CBVC-NLĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp Tết đến xuân về. Hy vọng tập thể Bệnh viện tiếp tục chung sức, đồng lòng, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa hạng I tuyến cuối tỉnh./.