Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức vui Tết trung thu năm 2020

(Cập nhật: 1/10/2020)

Tối ngày 30/9, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức Tết trung thu năm 2020 với chủ đề "Vui Tết trung thu 2020" cho các con, em của cán bộ, viên chức, công chức, người lao động ngành. Chương trình đã mang đến nhiều niềm vui, những phút giây ấm áp và ý nghĩa cho các bé.

Nhiều tiết mục, trò chơi thú vị dành cho các cháu thiếu nhi.

Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có các Lãnh đạo Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Lãnh đạo các Bệnh viện, các đơn vị ngành Y tế cùng các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành.

" Vui Tết trung thu 2020" đã mang đến cho các bé những phút giây vui tươi, ấm áp và ý nghĩa với các hoạt động bổ ích, lý thú như: Đố vui có thưởng, múa lân, các tiết mục nhảy, múa hát, kịch…. Tại chương trình, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã trao 64 phần quà dành tặng cho các con, em của cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Y tế đạt thành tích cao trong học tập.

Các suất quà được trao cho các con, em của CBVC-NLĐ ngành Y tế Quảng Ninh.

Chương trình “Vui Tết trung thu 2020” mang đến cho các con, em, các cháu của các CBVC-NLĐ sự thích thú, phấn khởi với 15 mâm cỗ trung thu được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo của 15 công đoàn cơ sở trực thuộc ngành, thể hiện sự sáng tạo trong hội thi thuyết trình và bầy mâm cỗ trung thu. Với cách trang trí sinh động, sáng tạo, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã xuất sắc giành giải nhất hội thi, 4 đơn vị đạt giải nhì, 5 đơn vị giải ba và 5 đơn vị đạt giải khuyến khích.

Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đạt giải nhất hội thi bầy mâm cỗ trung thu.

Mâm cỗ trung thu đạt giải nhất của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Chương trình được Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức hàng năm, nhằm động viên, tạo động lực cho các con, em, các cháu của CBVD-NLĐ nỗ lực hơn nữa, đạt nhiều thành tích cao trong học tập đồng thời dành tặng các cháu một Tết thiếu nhi ý nghĩa, vui tươi và ấm cúng, giữ gìn bản sắc dân tộc ta.

Cũng nhân dịp Tết trung thu 2020, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh và Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, trao 20 suất quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi để các bệnh nhi vui liên hoan trung thu.Với mong muốn sẻ chia, trao gửi yêu thương, các đồng chí công an thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh gửi lời hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập và lời chúc tới các cháu thiếu nhi đang điều trị tại đây một Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm, nhanh chóng khỏe mạnh.

Bs.CKII Vũ Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn cùng Đội Cảnh sát giao thông số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh gửi lời chúc và trao quà cho các bệnh nhi.

Phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo bệnh viện đối với các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu 2020. Những món quà nhân dịp Tết Trung thu này sẽ góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực giúp các cháu thiếu nhi khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và mang đến cho các em có ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương. Sự động viên, khích lệ lớn cả về vật chất, tinh thần đã tạo niềm vui cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu, giúp bệnh nhi chiến thắng bệnh tật sớm trở lại cuộc sống bình thường./.

Phần quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên, khích lệ rất lớn với các cháu thiếu nhi và gia đình.

Một số hình ảnh về chương trình "Vui Tết trung thu 2020":