Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức kỳ thi tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2020

(Cập nhật: 30/9/2020)

Trong 2 ngày 29 và 30/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức kỳ thi tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2020 cho gần 100 thí sinh tham gia dự thi.

Quang cảnh kỳ thi tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2020.

Năm 2020, kỳ thi tuyển dụng lao động hợp đồng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã thu hút gần 100 thí sinh tham gia dự tuyển ở các vị trí: điều dưỡng, kỹ thuật y (kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật phục hồi chức năng), hộ sinh, dược sĩ, kế toán. Trong đó, đối tượng điều dưỡng chiếm hơn nửa thí sinh dự thi với số lượng là 52 thí sinh ở tất cả các phần thi.

Tại kỳ thi, đối tượng điều dưỡng đã tham gia dự thi ở 3 phần thi là: Trắc nghiệm, Kỹ năng chuyên môn và Phỏng vấn. Đối với các đối tượng khác, thí sinh dự thi ở hai phần thi là Trắc nghiệm và Phỏng vấn.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng

phổ biến lại cách thức, quy chế thi nhằm hạn chế sai sót cho thí sinh.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh: Công tác thu hút, đào tạo bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực là yếu tố rất quan trọng, quyết định chất lượng và hiệu quả hoạt động của hệ thống y tế. Vì vậy, kỳ thi tuyển dụng lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh mang ý nghĩa chiến lược, giúp đơn vị y tế tuyến cuối tỉnh bổ sung đội ngũ nhân viên y tế có năng lực, trình độ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao của người dân trên địa bàn.

Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện thực hiện tốt công tác chuẩn bị, đảm bảo kỳ thi diễn ra công khai, minh bạch và đúng quy định của pháp luật nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh yên tâm dự thi. Đồng thời hy vọng các thí sinh bình tĩnh, tự tin, chấp hành nghiêm chỉnh quy chế thi, vận dụng các kiến thức đã ôn tập, tích lũy để hoàn thành bài thi tốt nhất. Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện sẽ làm việc công tâm, chính xác, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ để kỳ thi diễn ra khách quan, đúng quy định, không gây áp lực cho thí sinh.

Các thí sinh dược trực tiếp kiểm tra niêm phong của đề thi ở từng vị trí ứng tuyển.

Các thí sinh tham dự ở phần thi phỏng vấn.

Kỳ thi tuyển diễn ra nghiêm túc, khách quan và chất lượng, đảm bảo công bằng, minh bạch, theo đúng quy định tuyển dụng lao động của pháp luật, không có thí sinh vi phạm quy chế thi. Dự kiến chiều ngày 30/9/2020 sẽ kết thúc phần thi phỏng vấn đối với tất cả các thí sinh tham dự, khép lại kỳ thi tuyển năm 2020 thuận lợi, không có thí sinh vi phạm quy chế thi.

Kết quả thi sẽ được công bố trên website Bệnh viện vào thời gian sớm nhất./.

Một số hình ảnh khác tại Kỳ thi tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh:

Các thí sinh tham dự phần thi kỹ năng chuyên môn.

Quang cảnh phần thi kỹ năng chuyên môn.

Các thí sinh nghiêm túc thực hiện phần thi trắc nghiệm.

Các thí sinh tham dự phần thi phỏng vấn.