Giao hữu bóng đá nữ giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và trường THPT Chuyên Hạ Long

(Cập nhật: 19/11/2019)

Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều nay 19/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và trường THPT Chuyên Hạ Long tổ chức giải giao hữu bóng đá nữ tại sân bóng đá của trường.

Tham gia cổ vũ tinh thần thi đấu các đội bóng có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh; ông Trịnh Đình Hải, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hạ Long cùng cán bộ, nhân viên bệnh viện và các thầy cô giáo, học sinh trường Chuyên Hạ Long.

Trận giao hữu bóng đá nữ giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và trường THPT Chuyên Hạ Long.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ không chuyên - là các nữ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các cô giáo của trường THPT Chuyên Hạ Long đã cống hiến cho khán giả trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt cùng các pha bóng đẹp mắt, ấn tượng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ.

Trận thi đấu sôi nổi, kịch tính với nhiều pha truyền bóng đẹp mắt.

Sau 2 hiệp thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính với nhiều pha truyền bóng đẹp mắt, đội bóng nữ trường THPT Chuyên Hạ Long đã giành chiến thắng trước đội bóng nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh với tỷ số 2 - 0.

Sau trận giao hữu hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao cúp giải nhất cho đội bóng đá nữ trường THPT Chuyên Hạ Long, giải nhì cho đội bóng đá nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và các giải thưởng cá nhân khác: cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Ban tổ chức trao cúp cho đội bóng đá nữ trường THPT Chuyên Hạ Long.
Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng đá nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Trận bóng đá giao hữu là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi nhân các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa các cán bộ, nhân viên 2 đơn vị. Đồng thời tạo ra một sân chơi giao lưu bổ ích để các cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường thể chất, nâng cao sức khoẻ, từ đó thắt chặt thêm sự gắn kết bền vững giữa 2 đơn vị./.

Lãnh đạo hai đơn vị cùng các đội bóng nữ chụp ảnh lưu niệm