Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tri ân các nữ cán bộ, nhân viên y tế nhân ngày 8/3

(Cập nhật: 9/3/2022)

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2022, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Bênh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã gửi những bó hoa hoa tươi thắm và lời tri ân, động viên các nữ cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC-LĐ) đang công tác tại Bệnh viện.

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Phát huy những truyền thống vẻ vang ấy, trong những năm qua, các nữ cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, từ đó góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu bệnh viện hạng I tuyến cuối tỉnh.

Ths.Bs Nguyễn Bá Việt, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, nhân viên y tế nhân ngày 8/3

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể nữ CBVC bệnh viện, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cống hiến không ngừng của các nữ bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác chuyên môn phục vụ người bệnh. Đội ngũ nữ CBVC, NLĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, luôn chủ động, sáng tạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ, hăng hái thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, qua đó khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ ngành y trong mọi mặt. Đặc biệt là hơn 2 năm qua, các nữ bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện đã đóng góp một phần quan trọng trên mặt trận phòng chống dịch, vì sự bình an, hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện mong muốn các chị em phụ nữ với tinh thần và ý chí quyết tâm sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện tuyến cuối tỉnh ngày càng lớn mạnh không ngừng.

Ban Giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Đặc biệt trong dịp này, Ths.Bs Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh là đại biểu duy nhất của ngành y tế vinh dự cùng Đoàn Đại biểu Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh tham dự Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra trong 3 ngày từ 9-11/3 tại thủ đô Hà Nội.

Ths.Bs Đặng Thị Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện là đại biểu duy nhất của ngành y ết tham dự Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Thầy thuốc ưu tú, Ths.Bs Đặng Thị Thúy là gương điển hình tiên tiến trong phong trào "lao động giỏi, lao động sáng tạo" với những đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cao, mang lại hiệu quả trong công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Với những cống hiến đó, Ths.Bs Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng năm 2021 và vinh dự là 1 trong 13 đại biểu, đại diện cho 300.000 hội viên phụ nữ toàn tỉnh, dự Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Gửi lời chúc mừng tới bác sĩ Đặng Thị Thúy, đồng chí Giám đốc Bệnh viện khẳng định: Đây không chỉ là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân đồng chí Thúy và gia đình, mà còn là của tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh và ngành y tế Quảng Ninh. Đồng thời, mong muốn các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn noi gương, phấn đấu học tập, rèn luyện chuyên môn và y đức, cùng nhau đoàn kết xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát triển ngày càng vững mạnh.