Tổng kết và trao giải Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh 2020: Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải Nhất toàn đoàn

(Cập nhật: 11/10/2020)

Ngày 11/10/2020, Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020 chính thức bế mạc tại Nhà thi đấu thể thao, TP. Hạ Long, khép lại một Hội thao ngành đầy ý nghĩa.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh vinh dự đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao.

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt và tràn đầy hào hứng, thu hút sự tham gia của hơn 630 vận động viên đến từ 31 đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh tranh tài ở các nội dung: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá (nam, nữ). Bằng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng và đoàn kết, các đội thi đấu đã cống hiến cho Hội thao những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn, các pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Ban tổ chức, sự công minh khách quan của tổ trọng tài cùng sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ cổ động viên đã giúp Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

Các vận động viên tranh tài gay cấn ở các nội dung thi đấu.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cờ, phần thưởng, cho các đội thi đấu. Xếp hạng toàn đoàn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã xuất sắc dành giải Nhất, Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần đồng giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đơn vị y tế cùng tham dự.

Các đại biểu tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng đoàn thi đấu Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đối với các nội dung: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá nam, bóng đá nữ, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham dự. Tham dự Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh 2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đạt tổng cộng: 4 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và xếp hạng Nhất toàn đoàn.

Cụ thể, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải Nhất nội dung bóng đá nữ; nội dung bóng bàn đạt giải Nhất , Nhì đôi nam dưới 40, giải Nhì đôi nam nữ dưới 40, giải Ba đơn nam dưới 40, giải Ba đơn nữ dưới 40, giải Nhất đơn nam trên 41; nội dung cầu lông đạt giải Nhì đôi nam lãnh đạo trên 46, giải Ba đôi nam nữ dưới 35, giải Ba đôi nữ dưới 35, giải Nhất đôi nam trên 46.

Bên cạnh những cố gắng và thành công của Giải, dịch bệnh đã ảnh hưởng không ít đến Hội thao của ngành, song với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch của Ban tổ chức, nỗ lực không ngừng nghỉ của các vận động viên không chuyên đến từ các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh, Hội thao đã diễn ra thuận lợi, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, gắn chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan của các vận động viên.

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đây cũng là cơ hội để CBVC-NLĐ tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng “Đời sống văn hóa”, “Cơ quan văn hóa” khuyến khích động viên CBVC hăng hái thi đua đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành y tế tỉnh./.

Một số hình ảnh trao giải tại các nội dung thi đấu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh: