Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ninh

(Cập nhật: 29/4/2021)

Ngày 29/4, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị kiểm điểm thực hiện chức trách, nhiệm vụ và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đối với đồng chí Đặng Thị Thúy. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế.

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện, Ban Giám đốc cùng cán bộ chủ chốt các khoa/phòng chuyên môn.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế khẳng định: Việc kiểm điểm thực hiện chức trách nhiệm vụ và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm là một trong những bước quan trọng, đảm bảo thực hiện đúng quy trình bổ nhiệm lại công chức giữ chức vụ lãnh đạo. Đây sẽ là cơ sở để có đánh giá khách quan, chính xác về năng lực trình độ, phẩm chất đạo đức, trách nhiệm công việc của cán bộ trong thời gian giữ chức vụ. Đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh thể hiện rõ lập trường, quan điểm thông qua các lá phiếu tín nhiệm, phát huy dân chủ trong công tác cán bộ.

Đ/c Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Đặng Thị Thúy báo cáo kiểm điểm cá nhân về quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian 05 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả, thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ công tác cùng những khuyết điểm còn tồn tại cần khắc phục. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề ra những mục tiêu, phương hướng, kế hoạch phấn đấu của bản thân trong thời gian tới nếu được tập thể cơ quan tín nhiệm tiếp tục bổ nhiệm lại.

Ths.Bs Đặng Thị Thuý báo cáo kiểm điểm cá nhân trong thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện

Đại diện cán bộ các khoa/phòng đã tham gia đóng góp ý kiến vào bản tự kiểm điểm. Hầu kết các ý kiến đều đồng thuận và nhất trí cao với nội dung bản báo cáo kiểm điểm của đồng chí Đặng Thị Thúy trong công tác điều hành, lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ trong thời gian vừa qua.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện phát biểu ý kiến đánh giá tại hội nghị

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh theo quy định. Kết quả lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm là cơ sở để Sở Y tế hoàn thiện quy trình bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện cho đồng chí Đặng Thị Thuý trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đạt được của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong nhiệm kỳ vừa qua, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của bác sĩ Đặng Thị Thuý. Thời gian tới, đồng chí Phó giám đốc Sở Y tế đề nghị bác sĩ Thúy tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực trong quản lý, điều hành, nỗ lực cùng Ban lãnh đạo bệnh viện nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, khẳng định thương hiệu của đơn vị y tế tuyến cuối tỉnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

(Lượt đọc: 1969)