Đại hội điểm Chi bộ Văn phòng Bệnh viện Đa khoa tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022

(Cập nhật: 3/1/2020)

Ngày 3/1, Chi bộ Văn Phòng thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Mạnh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; đồng chí Đặng Thị Thúy Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ và đại diện các Chi bộ khoa, phòng thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Đại hội Chi bộ Văn phòng lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù có sự thay đổi về đảng viên trong chi bộ nhưng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng Bộ Bệnh viện, Chi bộ Văn phòng đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Chi bộ Văn phòng gồm 24 đồng chí đảng viên, trong đó có 22 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị. Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Chi uỷ đã không ngừng củng cố và kiện toàn tổ chức Đảng, thực hiện xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, giữ vững vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng về chính trị, tư tưởng; phối hợp chặt chẽ hiệu quả với các khoa, phòng chức năng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần nâng cao công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh những thành tích đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Trên cơ sở các kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ Văn phòng đã đề ra phương hướng hoạt động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội cũng đã lắng nghe các tham luận, ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Trịnh Văn Mạnh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu chỉ đạo đại hội

Chúc mừng thành công của Đại hội điểm, đồng chí Trịnh Văn Mạnh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích đạt được của chi bộ Văn phòng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020. Mặc dù trong nhiệm kỳ qua có nhiều biến động do công tác luân chuyển cán bộ, nghỉ hưu, tuy nhiên với tính kế thừa và tinh thần chủ động, sáng tạo đã giúp Chi bộ Văn phòng kịp thời bắt nhịp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí yêu cầu chi bộ Văn phòng với sự đồng lòng và quyết tâm cao sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục hạn chế để trở thành là “cánh tay” đắc lực trong công tác tham mưu cho Ban giám đốc về những chương trình hành động, chiến lược, chính sách phát triển Bệnh viện phù hợp trong thời kỳ mới. Trong đó, cần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và chất lượng đội ngũ đảng viên trong chi bộ; tăng cường công tác đào tạo và đào tạo lại, thực hiện phân công, phân nhiệm đúng người, đúng việc nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết; tích cực hỗ trợ công tác chuyên môn, có những cách làm sáng tạo, đột phá để nâng cao chất lượng, thúc đẩy bệnh viện phát triển, đảm bảo thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Các đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu bầu Chi ủy

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với 5 đồng chí. Đồng chí Hoàng Quỳnh Hoa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đắc cử Bí thư chi bộ Văn phòng, lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2022; đồng chí Vũ Thị Nguyệt Ánh - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đắc cử Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng. Đồng thời, Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 với các nội dung quan trọng.

Chi ủy Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội điểm Chi bộ Văn phòng đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Văn phòng sẽ nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2022 và góp phần thực hiện thắng lợi trong công tác chăm sóc và bảo vệ khỏe nhân dân.

Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại diện khoa, phòng tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2022.