Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đạt giải Nhì Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

(Cập nhật: 10/7/2021)

Ngày 9/7, Hội nghị Báo cáo viên, tuyên truyền viên (BCV, TTV) giỏi cụm số 4 - TP Hạ Long năm 2021 với chủ đề “Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống” đã diễn ra tại Công ty Xăng dầu B12.

Đến dự có các đ/c Vũ Thị Mai Anh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hạ Long, đ/c Phan Thị Hải Hường, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP, Trưởng ban tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi TP Hạ Long năm 2021; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia hội thi. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có đ/c Trịnh Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đến dự và động viên Hội thi.

Ths.Bs Hoàng Quỳnh Hoa thuyết trình về chủ đề ""Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và lao động có kỹ năng gắn với tăng quy mô và nâng cao chất lượng dân số".

Cụm thi số 4 gồm 12 báo cáo viên đại diện cho 12 đảng bộ các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố. Các thí sinh tham gia 2 phần thi: Biên soạn đề cương và Thuyết trình. Thời gian trình bày thuyết trình của mỗi thí sinh không quá 25 phút. Nội dung dự thi tập trung về Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở... Phần thi của các thí sinh đều liên hệ, lồng ghép sinh động với thực tiễn tại các cơ quan, địa phương nơi thí sinh công tác và sinh sống.

Ths.Bs Hoàng Quỳnh Hoa tự tin trong phần thi thuyết trình.

Là đại diện tiêu biểu cho Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Ths.Bs Hoàng Quỳnh Hoa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tham gia Hội thi với chủ đề "Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và lao động có kỹ năng gắn với tăng quy mô và nâng cao chất lượng dân số”. Với nội dung đề cương ngắn gọn, súc tích cùng những lập luận chặt chẽ, thuyết phục trong phần thi thuyết trình, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt giải Nhì chung cuộc.

Ths.Bs Hoàng Quỳnh Hoa, đại diện Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đạt giải Nhì tại Hội thi

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ, đảng viên và người lao động. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ BCV, TTV được giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền các nghị quyết của Đảng.

Đây cũng là dịp để các cấp ủy cơ sở đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ và khả năng của báo cáo viên, tuyên truyền viên, từ đó có kế hoạch củng cố, bồi dưỡng, nâng cao năng lực và phẩm chất của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở, đáp ứng công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các thí sinh./.

Đ/c Bí thư Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.