Bệnh viện Đa khoa tỉnh gặp mặt tri ân các cán bộ viên chức nghỉ hưu, chuyển công tác năm 2019

(Cập nhật: 9/1/2020)

Nhằm tri ân công lao các thế hệ đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Bệnh viện, ngày 9/1/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chia tay các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ viên chức bệnh viện nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác trong năm 2019.

Tới dự buổi gặp mặt có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc bệnh viện; Ths.Bs Đặng Thị Thuý – Phó Giám đốc bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện; Bs.CKII Vũ Anh Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng đại diện các khoa phòng và các cán bộ viên chức (CBVC) nghỉ hưu, chuyển công tác trong năm 2019.

Năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có 10 CBVC hoàn thành nhiệm vụ được nhận quyết định về nghỉ chế độ theo quy định và 2 cán bộ viên chức chuyển công tác tại Sở Y tế và TTYT huyện Đầm Hà. Trong số đó có nhiều đồng chí trước khi nghỉ hưu là cán bộ chủ chốt tại các khoa, phòng và có rất nhiều thành tích đóng góp vào công tác chuyên môn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của Bệnh viện.

Ths. Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tri ân các cán bộ viên chức nghỉ hưu, chuyển công tác

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp quý báu của những cán bộ viên chức nghỉ hưu, chuyển công tác trong suốt thời gian làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trên từng cương vị công tác, các CBVC đã đồng hành cùng lãnh đạo Bệnh viện vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong từng giai đoạn, đưa Bệnh viện phát triển lớn mạnh từng ngày. Đây thực sự là những tấm gương điển hình về sự tận tâm, tận lực trong công việc. Giám đốc Bệnh viện mong muốn các đồng chí nghỉ hưu sẽ tiếp tục đóng góp những ý kiến, kinh nghiệm quí báu của mình vào sự phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, CNVC nghỉ hưu, chuyển công tác.

Ban giám đốc tặng quà tri ân cho các cán bộ viên chức chuyển công tác đến đơn vị y tế khác.

Buổi tiệc chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui. Ban lãnh đạo đã gửi tặng những món quà tri ân ý nghĩa thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho cán bộ, CNVC về hưu và chuyển công tác.

Ban Giám đốc Bệnh viện ĐK tỉnh trao món quà tri ân ý nghĩa cho cán bộ nghỉ hưu theo chế độ.

Tổ chức gặp mặt tri ân các cán bộ CNVC nghỉ hưu, chuyển công tác là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với các cán bộ nhân viên - người đã từng gắn bó làm việc và cống hiến công sức cho sự phát triển của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, đồng thời là động lực để các thế hệ sau tiếp nối, kế thừa những truyền thống tốt đẹp, tiếp tục đưa đơn vị tuyến cuối tỉnh ngày càng phát triển lớn mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân./.